Concept OnePlus 7: Màn hình không notch, camera “thò thụt”, sạc nhanh 44W

Từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019, thông tin về chiếc smartphone OnePlus 7 của OnePlus đã liên tục bị rò rỉ trên một số trang web. Chưa dừng lại ở đó, mới đây một số thông tin về các phiên bản màu sắc cũng như ảnh concept của OnePlus 7 cũng bị rò rỉ.

Trên kênh YouTube Waqar Khan, hình ảnh concept của chiếc flagship OnePlus 7 đã được tạo ra dựa trên những thông số bị rò rỉ, qua đó cho người tiêu dùng hình dung được hình dạng của sản phẩm.

Theo Gizchina, OnePlus 7 sẽ sở hữu màn hình AMOLED Notchless 6.5 inch. Qua đoạn video cho thấy, camera selfie của OnePlus 7 sẽ có thiết kế Pop-up với độ phân giải 16 MP.

Ở mặt sau, chiếc flagship này dự kiến sẽ được trang bị bộ 3 camera xếp dọc nằm ngay giữa, với camera chính có độ phân giải lên đến 48 MP và 2 camera còn lại sẽ có độ phân giải lần lượt là 20 MP + 16 MP.

plus7

Nguồn tin còn cho biết, siêu phẩm OnePlus 7 sẽ sở hữu chipset Snapdragon 855, với RAM khủng lên tới 12 GB và ROM là 256 GB.

Ngoài ra OnePlus 7 còn được chạy dưới hệ điều hành Android 9 Pie, được trang bị viên pin 4.000 mAh và công nghệ sạc nhanh 44 W. Đặc biệt, như những gì mà ông Liu Zuohu – giám đốc điều hành OnePlus đã nói trước đây thì chiếc flagship này sẽ được hỗ trợ 5G.

Dự kiến siêu phẩm OnePlus 7 ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay với 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *