Thay – Ép kính Iphone 5, 5s linh kiện chính hãng tại TP Thanh Hóa

thay-ep-kinh-iphone-5-5s

Tuy Apple đa tung ra Iphone thế hệ thứ 11 nhưng có một sự thật không thể chối cãi rằng dòng Iphone 5, 5s vẫn là những chiếc điện thoại  được ưa thích nhất của nhà táo. Và nếu bạn đang sử dung Iphone 5 hay Iphone 5s thì sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn bạn sẽ cần đến dịch vụ thay và ép kính cho Iphone 5, 5s của City Mobile Thanh Hóa, chúng tôi cam kết giá rẻ và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng chất lượng cao.

1. Một vài nét về dịch vụ thay và ép kính tại City Mobile Thanh Hóa

  • Thời gian sửa chữa: Để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sửa chữa Iphone của quý khách một cách nhanh nhất
  • Phụ kiện chính hãng: Linh kiện thay thế quyết định đến 90% chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. Chính vì thế khi thay kính cho Iphone 5, 5s chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để quý khách có một sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Máy móc hiện đại: Đối với những sản phẩm công nghệ cao thì cũng sẽ cần những máy móc hiện đại để có thể sửa chữa cho chúng. Chính vì thế mà City Mobile luôn đầu tư cho trang thiết bị của mình.
  • Nhân viên kỹ thuật lành nghề: Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất về sửa chữa Iphone chính vì thế mà đội ngũ kỹ thuật tại City Mobile luôn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

dich-vu-thay-ep-kinh-iphone-5-5s

2. Quy trình thay và ép kính cho Iphone 5, 5s tại City Mobile Thanh Hóa

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra lỗi mặt kính cần thay thế của iPhone 5, 5S

Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi mặt kính với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước 3: Kiểm tra linh kiện mới (mặt kính iPhone 5S, 5) nếu cần phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy đã thay mặt kính trước khi bàn giao

Bước 5: Nhân viên và khách hàng cùng nhau kiểm tra iPhone 5, 5S sau khi ép mới mặt kính. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S, iPhone 5.

3. Bảng giá thay và ép kính Iphone 5, Iphone 5s

Điện thoạiGiá thay và ép kính
Iphone 5100k
Iphone 5s100k

thay-ep-kinh-ip-5-5s

Đến với City Mobile chúng tôi sẽ chăm sóc cho chiếc Iphone 5, 5s của bạn một cách tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ khôi phục lại chiếc Iphone 5, 5s của bạn y hệt như nguyên bản của nhà sản xuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Xin cảm ơn !

CITY MOBILE THANH HÓA

Địa chỉ: 117 Nguyễn trãi – Thành Phố Thanh Hóa

Hotline: 0929.557.557 – 0973.380.280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *