Thay màn hình Samsung galaxy S9 giá bao nhiêu và ở đâu?

thay-man-hinh-s9

Bạn có một chiếc điện thoại là Samsung galaxy S9 nhưng lại không thể sử dụng nó bình thường bởi lỗi như không phản hồi cảm ứng, sọc màn gây khó chiu và hơn nữa bạn lại không biết cách khắc phục nó. Bạn đừng lo vì giờ đây City Mobile sẽ cung cấp đến cho bạn dịch vụ thay màn hình cho S9 với mức giá rẻ nhất và đặc biệt là chỉ sử dụng màn hình hàng chính hãng.

1. Những dấu hiệu chứng tỏ màn hình của S9 đã hỏng

  • Xuất hiện sọc đen: Kẻ sọc màn hình là dấu hiệu rất rõ ràng của một màn hình đã hỏng, đầu tiên sẽ là một vạch kẻ nhỏ sau đó là nhiều vạch hơn và cuối cùng là bạn sẽ không còn nhìn thấy gì trên điện thoại
  • Không phản hồi cảm ứng: Một chiếc điện thoại cảm ứng mà lại không phản hồi cảm ứng thì hiển nhiên là chúng ta cần phải thay một chiếc màn hình mới.
  • Màn hình chảy mực: Hiện tượng này thường xảy ra khi điện thoại bị va đập cực mạnh hoặc tiếp xúc với nhiệt độ rất lớn.
  • Màn hình bị vỡ: Màn hình S9 được chia ra làm 2 lớp là lớp kính và lớp cảm ứng, nếu màn hình bị vỡ và không còn cảm ứng được nữa thì thay màn hình mới là giải pháp duy nhất cho bạn.

thay-man-hinh-cho-s9

2. Quy trình thay thế màn hình cho S9

Bước 1: Tiếp đón, hỗ trợ

Lễ tân sẽ nhận máy và lắng nghe phản hồi của khách hàng về tình trạng S9

Bước 2: Tư vấn, kiểm tra

Kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn phương hướng sữa chữa cũng như giá thành

Bước 3: Tiến hành thay màn hình Samsung S9

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành thay mặt kính cho khách hàng. Thời gian thực hiện mất từ 40p-60p

Bước 5: Hoàn trả, thanh toán

Khách sẽ nhận lại máy sau khi hoàn tất việc thay thế, kiểm tra toàn bộ và tiến hành thanh toán nếu đã hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho S9

3. Giá thành dịch vụ thay màn hình cho Galaxy S9

S9 hiện nay đang là mẫu Flag Ship của Samsung nên giá thành thay màn hình sẽ có giá cao hơn so với các loại máy khác. Hiện nay mức giá thay màn hình tại City Mobile đang là 3.300.000 Đồng, chúng tôi tự tin là đơn vị thay màn hình rẻ nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

thay-man-hinh-s9-tai-thanh-hoa

4. Thay màn hình cho S9 tại City Mobile có ưu điểm gì?

  • Linh kiện chính hãng: đầu tiên City Mobile muốn đề cập tới điều này bởi đây là điều mà ai cũng quan tâm khi thay thế sửa chữa. Và chúng tôi có thể cam kết là chỉ sử dụng những loại màn hình chính hãng của một công ty lớn sản xuất, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất
  • Bảo hành sản phẩm: Chế độ bảo hành cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu với mặt hàng điện tử và linh kiện màn hình thay thế sẽ có thời gian bảo hành là 2 năm với những lỗi phát sinh từ nhà sản xuất
  • Dịch vụ tân tâm: Khi đến với City Mobile thì đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất cũng như là sửa chữa chiếc S9 của bạn hoàn hảo nhất.

Như vậy là bạn đã có cái nhìn chi tiết và tổng quát nhất về dịch vụ thay màn hình cho Samsung galaxy S9 vậy còn chần chừ gì mà không đến ngay với City Mobile để khắc phục lỗi của màn hình S9 ngay hôm nay. City Mobile xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *