Thay mặt kính trước và sau Samsung S9, S9 Plus tại Thanh Hóa

thay-mat-kinh-s9-s9-plus

Bạn muốn tìm một cửa hàng sửa chữa cho mặt kính vỡ vụn của chiếc Galaxy S9, S9 Plus những vẫn đang loay hoay bởi không biết dịch vụ ở đâu vửa rẻ mà lại vừa đảm bảo chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cửa hàng sửa chữa thích hợp thì City Mobile xin giới thiệu dịch vụ thay và ép kính mặt trước và mặt sau cho S9 và S9 Plus. 

1. Trường hợp nào thì bạn nên thay và ép mặt kính cho S9 và S9 Plus

  • Mặt kính trầy xước: Nếu bạn sử dụng điện thoại không sử dụng kính cường lực thì về lâu về dài chắc chắn màn hình điện thoại sẽ bị trầy xước và phải thay mặt kính cho chiếc S9, S9 Plus. Vì thế hãy sử dụng cường lực để tránh phải thay mặt kính mất cực nhiều tiền nhé.
  • Rơi vỡ: Tuy mặt kính trước và sau của S9, S9 Plus cực kì bền với công nghệ hiện đại nhưng nếu rơi ở độ cao lớn hoặc đánh rơi vật nặng vào mặt kính thì khả năng cao là bạn sẽ phải đi ép lại kính.

Cách hạn chế hư hại cho mặt kính:

  • Sử dụng ốp lưng và cường lực: Ông cha ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”  vì thế hãy sử dụng bộ đôi bảo vệ này cho điện thoại nếu không muốn mất cả triệu đồng vì thay mặt kính cho điện thoại
  • Không để S9, S9 Plus trong túi cùng với các đồ vật sắc nhọn như chìa khóa.

thay-mat-kinh-cho-s9-s9-plus

2. Báo giá dịch vụ thay và ép kính mặt trước và mặt sau cho S9, S9 Plus tại City Mobile

Dòng sản phẩm Mặt kính Màn hình Nắp sau
Samsung S9 1.000k 3.300k 400k
Samsung s9 plus 1.200k 4.200k 400k

3. Những đặc điểm của dịch vụ thay và ép kính cho S9, S9 Plus

  • Nhân viên kỹ thuật lành nghề: Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành địa chỉ đáng tin cậy nhất về sửa chữa Iphone chính vì thế mà đội ngũ kỹ thuật tại City Mobile luôn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Máy móc hiện đại: Đối với những sản phẩm công nghệ cao thì cũng sẽ cần những máy móc hiện đại để có thể sửa chữa cho chúng. Chính vì thế mà City Mobile luôn đầu tư cho trang thiết bị của mình.
  • Phụ kiện chính hãng: Linh kiện thay thế quyết định đến 90% chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. Chính vì thế khi thay kính cho Iphone 5, 5s chúng tôi chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để quý khách có một sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Thời gian sửa chữa: Để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sửa chữa Iphone của quý khách một cách nhanh nhất

Đến với City Mobile bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất khi sẽ được phục vụ tốt nhất kèm mức giá rẻ nhất. Chúng tôi đảm bảo điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một cách hoàn hảo nhất tại đây, nếu có bất cứ thắc mắc gì trước khi thay mặt kính cho S9, S9 Plus thì hãy nhấc máy lên và gọi để được tư vấn chi tiết. City Mobile xin phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *